Tư vấn khách hàng 0961 86 86 90
Thông báo thành công
Bạn đã gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website. Xin chân thành cảm ơn!
Nhận mẹo

Bí quyết Hay chọn hướng giường ngủ theo Phong thủy

 Cập nhật: 21/11/2017       Lượt xem: 309
Có thể nói phòng ngủ và giường ngủ như là một thể thống nhất, vì trong phòng ngủ tất nhiên có giường ngủ, còn giường ngủ tất nhiên ở trong phòng ngủ, cho nên 2 khía cạnh này Hôm nay sẽ được Đá quý Today cần được nêu ra và cùng trao đổi.

Các đồ vật trong phòng ngủ, giường ngủ, có quan hệ mật thiết nhất với con người, nên ảnh hưởng của nó cũng lớn, cần lưu ý thận trọng. Giường ngủ là nơi dùng để nghỉ ngời và nằm ngủ, cho nên cần sắp đặt sao cho hợp với phương vị của mình, có vậy mới nghỉ ngơi thư thái, và ngủ ngon giấc, sau khi thức dậy thấy tinh thần khoan khoái dễ chịu. Đây là mẹo phong thủy học coi trọng " Mệnh giường tương Xứng".

Phong thủy học cho rằng "Mệnh đông Tứ" nên ngủ ở "Giường đông Tứ", còn "Mệnh tây Tứ" nên ngủ ở "Giường tây Tứ". Kết hợp giường và mệnh với nhau như thế thì vui vẻ phấn khởi, mọi sự tốt lành.

Ngược lại, nếu "Mệnh đông tứ" mà ngủ ở "Giường tây Tứ"  hay là "Mệnh tây Tứ" lại ngủ ở "Giường đông Tứ" Như vậy "Mệnh" và "Giường" không hợp nhau thì hung nhiều, cát ít, tai nạn bệnh tật liên miên. Giường đặt ở "Hướng đông Tứ" gọi là "Giường đông Tứ" còn đặt ở "Hướng tây Tứ" thì gọi là "Giường tây Tứ"

Người thuộc ngũ hành Thủy, Mộc, Hỏa đều là mệnh Đông Tứ, giường ngủ đặt ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc là được, bởi vì đây đều là hướng tốt lành của bản mệnh. Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi và nằm ngủ cho nên đặt ở "Sao phục Vị" của bản mệnh mới được, vì "Sao phục vị" có nghĩa là tĩnh tại bất đông.

- "Mệnh chấn Mộc", giường ngủ nên đặt ở sao Phục vị hướng Đông.

- "Mệnh tốn Mộc", giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Đông Nam.

- "Mệnh ly Hỏa", giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Nam.

- "Mệnh khảm Thủy" giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Bắc.

Phía trên Đá quý Today đã trình bày "Giường đông Tứ" thuộc "Mệnh đông Tứ" Bây giờ Trường Nguyễn sẽ trình bày "Giường tây Tứ" thuộc "Mệnh tây Tứ". 

Người thuộc mệnh Kim và Thổ trong ngũ hành đều là "Mệnh tây Tứ", giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây là được vì đây đều là những hướng tốt lành của bản mệnh.

Dưới đây là liệt kê các "Sao phục Vị" của "Mệnh tây Tứ".

- Mệnh "Khôn Thổ" giường ngủ nên đặt ở sao Phục vị hướng Tây Nam.

- Mệnh "Cấn Thổ"  giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Đông Bắc.

- Mệnh "Càn Kim" giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Tây Bắc.

- Mệnh "Đoài Kim" giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Tây.