Tư vấn khách hàng 0961 86 86 90
Thông báo thành công
Bạn đã gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website. Xin chân thành cảm ơn!
Nhận mẹo

Cách đặt gương trong phòng ngủ

 Cập nhật: 27/02/2018       Lượt xem: 1180
Gương là một đồ vật không thể thiếu được trong gia đình. Gương có thể phản xạ ánh sáng mặt trời nên cũng có thể được coi là "động cơ", có thể gây ảnh hưởng tới phong thủy gia đình.

Trong phong thủy về dương trạch có câu, gương chỉ thích hợp treo ở những nơi tối, không nên treo ở những nơi có thể nhìn thấy rõ ràng. Nếu gương treo ở phía Bạch Hổ trong phòng sẽ làm tăng thêm sát khí. Đứng ở giữa phòng mặt hướng ra ngoài cửa, phía bên phải là Bạch Hổ, gương treo phía bên này  càng lớn thì tính hung càng tăng. Nếu treo cả tấm gương lớn trên tường thì tốt nhất nên tháo xuống.

Vị trí đặt hương hợp nhất là bên trong Tủ quần áo, nơi này được coi là chỗ tối. Trong tủ quần áo, không có ánh sáng nên không thể phản xạ. Giả sử trong tủ có ánh sáng thì sau khi phản xạ cũng vẫn ở trong tủ, khổng ảnh hưởng tới phong thủy bên ngoài.

Nên đặt gương phía bên tay trái tủ (Hướng Thanh Long) Rất nhiều người đặt gương hướng vào giường, như thế giường sẽ bị gương chiếu. Tính hung cao không nên đặt như thế.

Phía bên đầu giường không nên đặt gương vì gương có sức phản xạ lớn, là xung xạ trong phong thủy, không có lợi cho người nằm.

- Gương trong dương quái vị : Chủ nhà tính tình hung bạo, dễ tổn thương.

- Gương trong âm quái vị : Chủ nhà có bệnh ngầm hay gặp ác mộng.

Dương quái vị : Phía Đông(Quẻ Chấn) - Phía tây Bắc(Quẻ Càn) - Phía đông Bắc(Quẻ Cấn) - Phía Bắc(Quẻ Khảm) - Phía Tây(Quẻ Đoài) - Phía Đông Nam(Quẻ Tốn) - Phía tây Nam(Quẻ Khôn) - Phía Nam(Quẻ Ly).

- Không nên đặt gương trang điểm hướng vào giường.

- Không nên đặt gương trên đầu giường Hung tính cao.

ĐÁ quý Today là tổng hợp những tinh hoa phong thủy dựa trên nguyên lý làm tăng cát khí cho ngôi nhà, từ đó tổng kết, quy nạp thành hiệu ứng, phương pháp bài trí, cách sử dựng những vật phẩm đá quý trang trí mang lại vượng khí tốt nhất cho nơi ở. Những bài viết tiếp theo Đá quý Today sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức làm đẹp cho ngôi nhà, phát huy những giá trị nghệ thuật tốt đẹp của vật phẩm đá quý, góp phẩn cải biến phong thủy nhà ở cho phù hợp với bản mệnh của từng người.

Ngoài ra Đá quý Today còn cung cấp những tác phẩm đẹp, những vật phẩm quý được thả hồn bởi các nghệ nhân nổi tiếng lưu truyền trong dân gian để các bạn tham khảo, ứng dụng bài trí không gian nhà ở hợp phong thủy nhằm Rước lộc vào nhà.

Hãy Like và Share bài viết tới những người thân yêu nhất của mình nếu bạn muốn giúp những người thân yêu cảm thụ được cái đẹp của đá quý nhằm mang lại sinh khí tốt lành hướng tới những trạng thái tích cực giúp con người trở lên thư thái có sức khỏe hơn, thành công hơn.

Trường Nguyễn (0961.8686.90)