Tư vấn khách hàng 0961 86 86 90
Thông báo thành công
Bạn đã gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website. Xin chân thành cảm ơn!
Nhận mẹo

Chọn vị trí đặt giường ngủ mang lại vận may

 Cập nhật: 26/07/2017       Lượt xem: 351
Năng lượng xấu xuất hiện trong nhà sẽ gây ra xung đột, chia rẽ cho các thành viên trong gia đình, thậm chí họ còn dần mất đi lòng bao dung dành cho nhau. Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra, cuộc sống hôn nhân rất dễ bị tan vỡ. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy áp dụng một số nguyên tắc phong thủy đơn giản sau đây

CÁC GIẢI PHÁP

1.Đầu tiên hãy đảm bảo rằng không có góc cạnh  nào nhô ra trong phòng ngủ của mình. Theo phong thủy, góc cạnh bén nhọn sẽ phát ra những mũi tên độc. Mũi tên độc chĩa thẳng vào giường ngủ sẽ gây ra sự buồn chán và bệnh tật, quan hệ vợ chồng vì thế sẽ trở lên căng thẳng. Khắc phục tình trạng này bằng cách dời giường ngủ sang vị trí khác hoặc đặt Cầu thạch anh phong thủy hay chuông gió nhỏ ngay phía trước chỗ phát ra mũi tên. Không dùng cây xanh để hóa giải tình trạng này trong phòng ngủ. Ngoài ra, cột vuông hoặc bàn vuông cũng có tác hại tương tự, bạn có thể hóa giải chúng bằng cách vừa nêu trên.

2. Thứ hai, không nên để quá nhiều năng lượng di chuyển về phía bạn. Điều này thường xuất hiện khi giường ngủ đặt trực tiếp với cửa ra vào. Hậu quả là vợ chồng có thể sẽ mất nhau, vì bất kể bạn ngủ quay đầu hay hướng chân ra cửa cũng đều bị xem là tư thế chết chóc. Trong trường hợp này, bạn nên dời giường sang vị trí khác

3.Vị trí tốt nhất để kê giường là chéo góc với cửa ra vào, đầu giường dựa sát tường, đồng thời chọn cho mình hướng ngủ tốt nhất, dựa theo hướng nhân duyên.