Tư vấn khách hàng 0961 86 86 90
Thông báo thành công
Bạn đã gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website. Xin chân thành cảm ơn!
Nhận mẹo

Làm thế nào để vượng phòng ngủ

 Cập nhật: 27/07/2017       Lượt xem: 330
Vị trí, hướng kê giường, màu sắc, ánh sáng trong phòng ngủ có quan hệ mật thiết với đời sống của mỗi chúng ta. Bố cục phòng ngủ và vị trí kê giường cần phải hợp lý, chính xác, có phương pháp, thì mới làm cho không gian sống của chúng ta thêm sinh động, tràn đầy hưng phấn, có được đời sống tình dục lành mạnh.

Nếu bố cục không hợp lý, phạm phải những điều kiêng kỵ, nhẹ thì tinh thần ủ rũ như con mèo ốm, đời sống tình dục nhạt nhẽo đơn điệu, nặng thì ảnh hưởng đến cả con cháu đời sau, hoặc vì thiếu hòa hợp trong “chuyện ấy” mã dẫn đến chuyện ngoại tình ở vợ hoặc chồng.

Về mặt phong thủy,  ngoài yêu cầu phòng ngủ không được lớn hơn phòng khách ra, phòng ngủ không có quy định về kích thước lớn nhỏ. Nhưng về bố cục căn phòng và cách bài trí thì cần phải hết sức chú ý để có được một không gian yên tĩnh, ấm cúng và hài hòa, trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng. Bố cục phòng ngủ cần phải đặc biệt lưu ý đến sự yên tĩnh, kín đáo riêng tư, bởi vậy cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí căn phòng, độ thông thoáng, ánh sáng và vị trí kê giường ngủ. Dù có ở trong một căn nhà lớn, thì phòng vẫn là nơi riêng tư duy nhất của mỗi người, vì thế cần phải chú ý đến độ kín đáo của căn phòng, tốt nhất là không dùng phòng ngủ cho mục đích khác.