Tư vấn khách hàng 0961 86 86 90
Thông báo thành công
Bạn đã gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website. Xin chân thành cảm ơn!
Nhận mẹo

Những lưu ý khi đặt giường ngủ trong phòng ngủ

 Cập nhật: 27/07/2017       Lượt xem: 361
Hướng đặt giường ngủ đặc biệt quan trọng đối với hạnh phúc của đời sống vợ chồng. Sau đây là bốn điều cấm kị trong phòng ngủ mà bạn cần chú ý khi chọn vị trí đặt giường

NÊN ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở ĐÂU ?

Vị trí tốt nhất của giường ngủ là chéo góc với cửa ra vào, hướng nằm ngủ phải tương ứng với các hướng tốt của cá nhân. Điều quan trọng là từ giường ngủ có thể nhìn thấy cửa ra vào.

BỐN ĐIỀU CẤM KỊ

1. Không nên đặt đầu giường ngay bên cạnh cửa ra vào. Theo phong thủy, điều này ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ. Nếu giường không được kê sát tường thì nguồn năng lượng âm càng gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Quan hệ giữa hai vợ chồng ngủ ở vị trí này sẽ không được bền vững.

2. Cửa ra vào không nên mở trực tiếp vào giường ngủ, và hậu quả sẽ càng tệ hại hơn nếu cùng lúc có hai cửa ra vào mở trực tiếp vào hai bên giường. Khắc phục tình trạng này bằng cách đặt một tấm ngăn hoặc bình phong giữa giường và cửa ra vào.

3. Không nên đặt giường thẳng hướng với cửa ra vào (đầu giường hoặc chân giường hướng ra cửa). Điều này sẽ khiến cho vợ hoặc chồng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi luồng khí luân chuyển nhanh, mạnh. Vị trí nằm ngủ có đầu chỉ thẳng ra cửa là vị trí chết chóc.

4. Không nên đặt giường ngay bên dưới xà nhà bởi vì theo phong thủy, sát khí từ xà nhà sẽ phóng xuống người nằm bên dưới. Xà nhà ở trên đầu thường gây ra những mâu thuẫn trong các mối quan hệ tình cảm. Giải pháp tốt nhất là lắp đặt trần nhà để che khuất xà nhà.