Tư vấn khách hàng 0961 86 86 90
Thông báo thành công
Bạn đã gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn qua thông tin bạn đã để lại trên website. Xin chân thành cảm ơn!
Nhận mẹo

Trang trí phòng ngủ và 12 con giáp

 Cập nhật: 27/07/2017       Lượt xem: 441
Mặc dù không thể thay đổi hướng của phòng ngủ, cũng không có cách nào cải thiện tình trạng căn phòng, nhưng nếu biết căn cứ vào sự Hợp – Kỵ với tuổi của chủ nhân căn phòng để trang trí cho căn phòng, thì vẫn có thể giúp ích cho căn phòng, thì vẫn có thể giúp ích cho việc khai vận, tích lũy tiền tài, bảo vệ sức khỏe.

Khi bài trí phòng ngủ việc sắp xếp 12 con giáp trong phòng ngủ có ảnh hưởng nhất định đến tài vận, sức khỏe, sự nghiệp của chủ nhân căn phòng đó. Bố cục hợp với 12 con giáp sẽ làm vượng cho vận thế, thay đổi vận trình tốt hơn.

Phòng ngủ của người tuổi Dần nên có vật trang trí hình con lợn hoặc mèo

Trong phòng ngủ của người tuổi Dần, nếu bài trí vật phẩm phong thủy hình con mèo, sẽ làm tăng vận khí của người chủ căn phòng đó. Bởi Hổ và Mèo đều thuộc hành Mộc trong Ngũ hành, đặt cạnh nhau làm vượng cho căn phòng. Dần và Hợi nằm trong bố cục lục hợp, Lục hợp rất thuận lợi cho nhân duyên, hôn nhân, tài vận. Nếu bố trí đúng , tài vận sẽ tăng rõ rệt.

Phòng ngủ của người tuổi Dần kỵ vật trang trí hình rắn và khỉ

Trong phong thủy người tuổi Dần, Nếu treo hình con rắn và hình con khỉ là điều đại kỵ trong phong thủy. Bởi như vậy sẽ tạo thành bố cục Tam hình Dần – Tỵ - Thân, hơn nữa còn nằm trong cục diện hung nhất của Tam hình. Bố cục như vậy thường dẫn đến những chuyện xảy ra ngoài ý muốn như tai nạn xe cộ, tai ương thương tổn, ngoài ra còn khiến cho người trong gia đình bất hòa, nhân duyên không tốt, tiền của vào nhà rồi lại ra đi.

 

Phòng ngủ của người tuổi Mão Hợp với vật phẩm phong thủy hình con lợn và dê

Trong phòng ngủ của người tuổi Mão nên bài trí vật phẩm phong thủy hình con lợn và dê sẽ đem lại nhiều may mắn. Mèo dê lợn tạo thành bố cục tam hợp, giúp cho nhân duyên của chủ nhân căn phòng được tốt đẹp, gia đình hòa thuận, đầm ấm, tài vận hành thông. Ngoài ra, trang trí vật phẩm phong thủy hình con chó cũng rất tốt, Tuất và Mão thuộc Lục hợp cũng có tác dụng như Tam hợp, có lợi cho tài vận, làm vượng cho gia đình.

Phòng ngủ của người tuổi Mão Kỵ với vật phẩm phong thủy hình chuột, gà

Trong phòng thủy của người tuổi Mão, Nếu bài trí vật phẩm phong  thủy  có hình con gà sẽ bất lợi cho chủ nhân. Bởi Gà là Dậu, Mèo là Mão, Mão và Dậu tương xung, làm cho tài vận hao tổn, Với những hình trang trí tranh có hình chuột, do Tý và Mão tương hình, dễ khiến chủ nhân dính vào chuyện kiện cáo thị phi, phá sản.

 

Phòng ngủ của người tuổi Dậu  Thích hợp với vật phẩm phong thủy hình con Rồng.

Thìn và Dậu nằm trong bố cục Lục hợp, vì thế người tuổi Gà nên bài trí  vật phẩm phong thủy hình con Rồng, có thể làm vượng thêm vận khí của bản thân, Phòng ngủ của người tuổi Gà dùng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim trong ngũ hành sẽ có lợi rất lớn về mặt phong thủy, gia đình hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.

Phòng ngủ của người tuổi Dậu Kỵ đồ vật hình Mèo  

Gà và Mèo nằm trong bố cục Lục xung, bởi vậy nếu trong phòng ngủ của người Tuổi Gà có treo tranh hoặc bài trí vật phẩm pjhong thủy hình Mèo, Không những không có tác dụng làm vượng vận khí mà còn xung tán tài khí cho chủ nhân, gây bất lợi đến tài vận.