Tư vấn khách hàng 0961 86 86 90

GỖ HÓA THẠCH

(1 sản phẩm)

Hàng ngàn năm nay, con người vẫn luôn tin tưởng vào những yếu tố tâm linh, vào sức mạnh đất trời chi phối cuộc sống của chính mình. Niềm tin đó càng lớn thì con người lại càng có xu hướng tìm đến những vật phẩm có năng lượng điều hòa phong thủy với mong muốn gặp được nhiều điều may mắn. Gỗ hóa thạch cũng là một trong những vật phẩm được mọi người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy cao của nó.

Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ các cây cổ thụ ngàn năm từ thời xa xưa, từ thời mà rừng nguyên sinh vẫn còn tồn tại. Khi địa chất biến đổi, núi lửa phun trào đã vùi lấp những thân cây cổ thụ này sâu dưới lòng đất trong nham thạch. Trải qua hàng triệu triệu năm, những thân cây này qua biến đổi và kết tinh đã dần hóa đá, trở thành gỗ hóa thạch như chúng ta biết đến ngày nay. Bởi thời gian hình thành và tồn tại rất lâu, cộng thêm những tinh túy quý giá mà nó nhận được từ đất mẹ thiêng liêng, gỗ hóa thạch được con người xem như là một loại đá quý có tác dụng phong thủy cao.

Gỗ hóa thạch được con người khai thác ở nhiều nơi trên thế giới, mang dáng vẻ và màu sắc rất đa dạng như màu xám, xám nâu, vàng nâu,… Và không chỉ đơn thuần chỉ là một loại đá quý với hình dạng nguyên bản, gỗ hóa thạch phong thủy còn được những nghệ nhân đá quý thổi hồn vào thông qua những nét chạm khắc, tạo hình thật tinh tế. Mang trong mình năng lượng từ trường cực lớn, vật phẩm này có khả năng làm hài hòa phong thủy cho gia chủ, đồng thời cũng là một vật trang trí vô cùng sang trọng và quý phải, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

GỖ HÓA THẠCH

Khoảng giá (VNĐ)
-
Kích thước (cm)
-
Trọng lượng (kg)
-
Chất liệu
Ngũ hành
Xuất xứ